Quảng Trị: Lễ nhập tự, cầu an tại chùa Cao Sơn

GNO - Sáng qua, 18-1, BTS GHPGVN huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ nhập tự, cầu an cho Sư cô Thích nữ Đức Thông tại chùa Cao Sơn (xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) để hướng dẫn Phật tử tu học theo giáo pháp của Đức Phật.
Chu Tang ni va Phat tu.jpg
Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử dự lễ

Chứng minh buổi lễ có HT.Thích Chánh Huyền, Phó BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng BTS GHPGVN huyện Triệu Phong; NT.Thích nữ Như Đức, trụ trì thiền viện Liễu Đức (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì tại các tự viện trong huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi lễ, SC.Thích nữ Đức Thông kính cẩn dâng lời phát nguyện, xin hứa quyết tâm làm tròn nhiệm vụ cao cả, hoằng pháp độ sanh, thực hiện đúng tinh thần Hiến chương GHPGVN, luôn luôn tinh tấn học tập Kinh-Luật-Luận cũng như các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tăng thêm kiến thức phục vụ tốt công tác Phật sự tại địa phương.

Su co tru tri dang loi phat nguyen.jpg
SC.Đức Thông phát nguyện

HT ban dao tu.jpg
HT.Thích Chánh Huyền ban đạo từ

HT.Thích Chánh Huyền có lời sách tấn và mong SC.Thích nữ Đức Thông luôn tôn trọng tổ chức Giáo hội các cấp, dung hòa với chính quyền địa phương để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của người đệ tử Phật là tác Như Lai xứ, hành Như Lai sự, phụng sự đạo pháp, phục vụ dân tộc theo bản hoài của mình.

Tin, ảnh Thích Định Hương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày