Ra mắt tịnh thất Phước Thành

GNO - Sáng 10-1, tại tư gia số J17 đường số 5, khu dân cư Him Lam, Q.7, TP.HCM, Phật tử Chiếu Quang (thế danh: Trần Lê Ngân) đã thành kính tổ chức lễ ra mắt tịnh thất và đạo tràng Phước Thành.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của HT.Thích Viên Giác; HT.Thích Tịnh Hạnh; HT.Thích Như Niệm cùng với sự hiện diện của chư tôn đức Tăng,Ni và đông đảo Phật tử của đạo tràng Phước Thành (ảnh).

Tinh that PThanh.JPG

Ảnh: Vũ Giang

Được biết, tâm nguyện của Phật tử Chiếu Quang mong muốn xây dựng tịnh thất tại tư gia cũng như mong ước ra mắt đạo tràng Phước Thành đã lâu.

Phật tử Chiếu Quang chia sẻ, do có duyên với thầy tổ là HT.Thích Tắc Thành, ông đã bày tỏ tâm nguyện sẽ xây dựng tại tư gia một tịnh thất để có nơi tu tập khi lớn tuổi. Thế nhưng tịnh thất chưa hoàn thành thì ân sư đã an nhiên thị tịch.

Sau gần 20 năm thấm nhuần đạo pháp của thầy tổ, cũng chừng đó năm không ngừng nghỉ với công việc hoạt động từ thiện xã hội, Phật tử Chiếu Quang vẫn nhớ lời mình đã nói với thầy và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện tâm nguyện khi phước duyên đến.

tinh that PT.JPG

Tịnh thất Phước Thành - Ảnh: V.Giang

Tư thất Phước Thành được hoàn thành viên mãn sau gần 12 tháng thi công, đây sẽ là nơi phục vụ cho việc tu tập, sinh hoạt của đạo tràng. Đồng thời, cũng là nơi họp hội hướng đến tổ chức các chuyến công tác từ thiện, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.

HT.Thích Tịnh Hạnh đã tán thán công đức cũng như tâm nguyện của Phật tử Chiếu Quang cùng đạo tràng Phước Thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày