Sắc tứ cổ tự An Long cúng dường an cư

GNO - Sáng qua, 26-7, đạo tràng Phật tử chùa Sắc tứ An Long (phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) với 100 Phật tử do ĐĐ.Thích Đồng Nghĩa, trú trì chùa hướng dẫn đi cúng dường các trường hạ an cư tại TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Theo đó, đoàn đã đến chùa Bảo Thắng và tổ đình Chúc Thánh tác bạch cúng dường tịnh tài, tịnh vật để chư hành giả có thêm điều kiện an cư, thúc liễm Giới-Định-Tuệ.

Được biết, đạo tràng an cư chùa Bảo Thắng có 60 hành giả Ni an cư, còn tổ đình Chúc Thánh có 42 hành giả Tăng an cư - là 2 trong số 5 đạo tràng an cư tập trung của PG tỉnh Quảng Nam.

anh  CD 1.JPG


Đoàn cúng dường tại chùa Bảo Thắng

anh  CD 2.JPG
Tại tổ đình Chúc Thánh

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nơi chốn bình yên

Nơi chốn bình yên

GNO - Cách đây vài năm, ông Daniel Goleman, một nhà tâm lý học, có kể lại một thử nghiệm do Trường Đại học Princeton Theological Seminary tại New Jersey thực hiện. Họ muốn tìm hiểu tại sao trong cuộc sống, chúng ta có nhiều cơ hội để giúp người khác, nhưng có lúc ta làm và có khi lại không?
Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông (1928-2025)

GNO - Với cuộc đời hành đạo, hơn 70 năm hoằng pháp, đào tạo Tăng Ni, Trưởng lão Hòa thượng dành nhiều thời gian biên soạn, phiên dịch, chú giải kinh, luận để làm tài liệu, góp vào kho tàng văn học Phật giáo Việt Nam với bút danh Như Huyễn Thiền sư.
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo tại xã Cẩm Thủy

GNO - Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17-10 đến 18-11) do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động, chiều 17-10, Ủy ban MTTQVN xã Cẩm Thủy đã tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2025 và thực hiện phong trào “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thông tin hàng ngày