Sáng 15-6: TP.HCM ghi nhận thêm 23 ca Covid-19 đều là F1 đã cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-6, Bộ Y tế ghi nhận 71 ca dương tính nCoV, trong đó tại Bắc Giang 28, TP.HCM 23, Bắc Ninh 19 và một ca nhập cảnh cách ly ngay.

Trong 70 ca trong nước, 69 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc đã phong tỏa từ trước.

Các ca mới được ghi nhận từ số 10811-10881. Số ca nhiễm mới nâng tổng số ca tại Bắc Giang lên 4.194, Bắc Ninh 1.379, TP.HCM 894.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 7.669, ghi nhận ở 40 tỉnh thành.

Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm giám sát tại khu vực liên quan ca bệnh
Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm giám sát tại khu vực liên quan ca bệnh

Chiều hôm qua 14-6, Bộ Y tế cũng đã công bố "bệnh nhân 8512" và " bệnh nhân 4731" tử vong do mắc Covid-19 và có bệnh lý nền nặng.

"Bệnh nhân 8512", nữ, 87 tuổi, địa chỉ tại TP.Bắc Ninh, tử vong ngày 13-6. Chẩn đoán tử vong là viêm phổi tiến triển do nCoV, sốc nhiễm khuẩn trên bệnh nhân suy tim, tăng huyết áp, Parkinson.

"Bệnh nhân 4731" nữ, 60 tuổi, địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội, tử vong ngày 13-6 với chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi do nCoV, nhiễm nấm Aspergillus xâm lấn trên bệnh nhân u lympho non-hodgkin.

Như vậy, từ đầu mùa dịch đến nay đã có 61 ca tử vong do Covid-19, tính từ ngày 27-4 đến nay đã có đến 26 trường hợp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.
Thượng tọa Thích Thanh Phong có lời thăm hỏi đến đồng bào tại các xã Cốc San và Bảo Hà, tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ của dân tộc đang cận kề - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang hơi ấm mùa xuân đến đồng bào tỉnh Lào Cai, Yên Bái trên hành trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026”

GNO - Trên hành trình “Tết yêu thương, Xuân Bính Ngọ 2026”, ngày 29-1, theo sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, đoàn từ thiện của Giáo hội đã đến với đồng bào tại Lào Cao và Yên Bái.

Thông tin hàng ngày