Sáng 22-6, TP.HCM ghi nhận thêm 36 ca nhiễm mới được cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tính từ 18 giờ ngày 21-6 đến 6 giờ ngày 22-6, TP.HCM ghi nhận thêm 36 trường hợp nhiễm mới (BN13484, BN13496-BN13530).

33 ca là các trường hợp tiếp xúc với các bệnh nhân đã được cách ly hoặc nằm trong khu vực phong toả, 3 trường hợp đang điều tra dịch tễ được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

33 trường hợp tiếp xúc cụ thể: liên quan điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (3 ca); liên quan chuỗi lây tại điểm thu phế liệu Đề Thám, quận 1 (4 ca); chuỗi Ehome 3 (6 ca); chuỗi Hnam Mobile (1 ca), công ty Kim Minh quận 5 (1 ca); chuỗi liên quan Chợ Khu phố 2 Bình Tân (7 ca); liên quan BN10118 (1 ca); chuỗi xưởng cơ khí ở Hóc Môn (2 ca); liên quan BN13085 (1 ca); chuỗi liên quan Bệnh viện quận Tân Phú (2 ca); tiếp xúc với bệnh nhân ở tỉnh khác (1 ca); liên quan BN11300 (1 ca); liên quan BN11202 (1 ca); Chuỗi liên quan xưởng cơ khí ở Gò Vấp (1 ca); liên quan BN11990 (1 ca).

Tính đến 6 giờ ngày 22-6, Việt Nam có tổng cộng 11.827 ca ghi nhận trong nước và 1.703 ca nhập cảnh. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27-4 đến nay: 10.257 ca, trong đó có 2.679 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.
Thượng tọa Thích Thanh Phong có lời thăm hỏi đến đồng bào tại các xã Cốc San và Bảo Hà, tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ của dân tộc đang cận kề - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang hơi ấm mùa xuân đến đồng bào tỉnh Lào Cai, Yên Bái trên hành trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026”

GNO - Trên hành trình “Tết yêu thương, Xuân Bính Ngọ 2026”, ngày 29-1, theo sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, đoàn từ thiện của Giáo hội đã đến với đồng bào tại Lào Cao và Yên Bái.

Thông tin hàng ngày