Sáng 4-6: Thêm 52 ca trong nước, TP.HCM ghi nhận thêm 11 ca nghi nhiễm Covid-19 mới

Ảnh minh họa - Nguồn: HCDC
Ảnh minh họa - Nguồn: HCDC
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Nguồn tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), tính tới 6g sáng 4-6, TP.HCM tiếp tục phát hiện thêm 11 ca nghi nhiễm mới. Hiện nay các ca mắc và nghi nhiễm đã có ở 21/22 địa phương trên địa bàn Thành phố.

Bản tin sáng 4-6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 52 ca mắc Covid-19 trong nước, ghi nhận tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và Thái Bình.

Như vậy, Việt Nam hiện đã có 8.115 bệnh nhân Covid-19 (chưa tính 11 ca nghi nhiễm mới vừa được HDCD công bố sáng 4-6, đang chờ Bộ Y tế công nhận). Thế giới vượt 172,8 triệu người mắc dịch bệnh này.

Theo đó, số ca ghi nhận ở Bắc Giang vẫn ở mức cao nhất (35), sau đó là Bắc Ninh (14), Hà Nội (2) và 1 trường hợp ở Thái Bình.

Tại TP.HCM, tính từ 18g ngày 3-6 đến 6g ngày 4-6, Thành phố ghi nhận thêm 11 trường hợp nghi nhiễm mới.

HCDC cho biết 11 ca nghi nhiễm có 9 trường hợp liên quan nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (đã được cách ly từ trước) và 2 trường hợp cư trú tại TP.Thủ Đức đi khám được phát hiện tại Bệnh viện FV.

Trong 12 giờ qua, TP.Thủ Đức ghi nhận thêm 7 trường hợp nghi nhiễm mới trong đó 2 trường hợp phát hiện tại Bệnh viện FV đang được điều tra, xác minh nguồn lây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.

Thông tin hàng ngày