Sẽ thực hiện 4 bản tin nhanh Đại hội VII

GNO - Đó là kết luận được đưa ra trong phiên họp Phân ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội VII PG toàn quốc hôm qua 13-10, tại Hà Nội.

Phiên họp đặt dưới sự chủ trì của HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯGH, Trưởng ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII (2012-2017) và HT.Thích Trung Hậu, Trưởng ban Văn hóa TƯGH.

wwwT (1).JPG

HT.Thích Bảo Nghiêm phát biểu tại phiên họp - Ảnh: Cẩm Vân

Theo đó, bản tin nhanh sẽ được thực hiện trước và trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, cập nhật toàn bộ các hoạt động của Đại hội và sẽ được in với số lượng lớn để phát hành đến toàn thể đại biểu cũng như các đoàn Phật tử về Hà Nội chào mừng Đại hội.

Tại phiên họp, chư tôn đức cũng thảo luận và thống nhất thời gian, địa điểm thực hiện các triển lãm chào mừng Đại hội VII; kế hoạch và phương pháp truyền thông cho Đại hội; nội dung các chương trình văn nghệ và thuyết giảng nhân Đại hội...

wwwT (2).JPG
wwwT (3).JPG
wwwT (4).JPG

Đây là phiên họp thứ 2 của Phân ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội với sự hỗ trợ của cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ và Truyền hình An Viên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày