Tai nạn giao thông ở Quảng Ngãi: 2 tu sĩ và 1 tài xế tử vong

GNO - Thông tin CTV Báo Giác Ngộ tại miền Trung cho biết, sáng nay 24-11, vào lúc khoảng 7 giờ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm trên tuyến đường tránh, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương.

tai nan QN.jpg
 TT.Thích Đồng Tịnh và tài xế tử vong tại chỗ, sau đó ĐĐ.Thích Vạn Tịnh tử vong tại bệnh viện

2 người tử vong tại chỗ là HT.Thích Đồng Tịnh, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước; ông Hồ Duy Thái, 45 tuổi, tài xế điều khiển xe 16 chỗ chở đoàn của Hoà thượng cùng 11 hành khách hướng đi huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

ĐĐ.Thích Hạnh Chơn, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Định cho Báo Giác Ngộ biết: ĐĐ.Thích Vạn Tịnh (Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì chùa Vân Sơn, huyện Tuy Phước), một trong 11 người đi cùng xe bị thương nặng cũng vừa trút hơi thở cuối cùng khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện vì chấn thương quá nặng.

Báo Người Lao động - TP.HCM dẫn lời BS.Lê Thị Thu Hà, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: lúc 8 giờ sáng 24-11, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận 11 nạn nhân vụ tai nạn giao thông cấp cứu. “Trong số 11 nạn nhân, có 8 trường hợp bị thương khá nặng, đặc biệt có 1 trường hợp với tình trạng ban đầu mạch 0, huyết áp 0. Sau khi tiến hành mổ cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch trở lại và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc. Những trường hợp còn lại bị đa chấn thương như gãy tay, chân...".

ĐĐ.Thích Vạn Tịnh là một trong 11 nạn nhân bị thương nặng đã tử vong.

22-15745656456831130754757.jpg
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm được phong tỏa để điều tra - Ảnh: Người Lao động

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container biển số 51D-09810 kéo theo rơ moóc 51R-09810 của công ty cổ phần vận tải Quang Minh lưu thông theo hướng Bắc - Nam, đã tông trực diện với xe khách 16 chỗ biển số 51B-037.27 chạy chiều ngược lại. Chiếc xe container mất lái lao xuống ruộng, xe khách bị hư hỏng nặng. Sau vụ tai nạn thảm khốc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, cảnh sát giao thông đã phong tỏa và tiến hành điều tra vụ tai nạn khốc liệt này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Năm cách chế ngự cơn giận

Năm cách chế ngự cơn giận

GN - Sân hận hay giận dữ là một trạng thái tâm lý rất thông thường của con người. Hầu như ai cũng từng nổi giận, trong một thời điểm nào đó, với một mức độ nào đó, khi đối diện với một người hay một điều kiện không vừa lòng.

Thông tin hàng ngày