TÂM THƯ VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CHÙA LINH QUANG

- Ngưỡng bạch chư tôn đức Tăng Ni

- Kính thưa quý thiện nam tín nữ quý Phật tử gần xa trong và ngoài nước

Chùa Linh Quang tọa lạc tại tại ấp 2, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam được xây dựng hơn 60 năm. Từ bao đời nay, chùa là mái ấm tâm linh, là nơi nương tựa tinh thần, là chốn tu học của người dân thập phương bá tánh… Ngôi chùa còn là nơi truyền bá thông điệp từ bi của Đức Phật đến với mọi người, mọi thế hệ của quê hương.

Trải qua bao năm tháng lịch sử, sau ngày hòa bình lập lại ngôi chùa nhỏ hẹp và hư hoại nên ban trụ trì quá đổi lo âu và xót xa, cho dù tài chánh còn khó khăn, bổn tự còn vô cùng eo hẹp, không thể không xây dựng lại chùa. Băn khoăn, trăn trở, chư Ni bổn tự quyết tâm cùng được sự chỉ giáo của chư tôn đức giáo phẩm tại tỉnh nhà, sự đồng thuận của các cấp chính quyền và được Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cấp phép, giấy phép số 96/GPXD cấp ngày 29-9-2015.

Lễ động thổ vào ngày 19-9 âm lịch năm Ất Mùi (Dương lịch 31-10-2015). Kinh phí xây dựng rất lớn: trên 10 tỷ đồng.

Đến nay xây dựng được tới phần mái 1, ¼ đoạn công trình thì nguồn kinh phí đã hết (kinh phí hết công trình tạm ngừng xây dựng).

IMG_20170516_143858.jpg


Sư cô trụ trì bên công trình chùa đang xây dang dở

A DI ĐÀ PHẬT

Chùa Linh Quang ở nơi thôn quê, vùng sâu thuộc xã Bến Củi duy nhất chỉ có một ngôi chùa bởi vì quá hẻo lánh nên dân thập phương cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ít biết tới nên việc xây dựng vô cùng khó khăn.

Để tiếp tục xây dựng và bảo vệ phần đã làm không bị hư hoại ban trụ trì chùa thiết tha mong được sự hoan hỷ phát tâm cúng dường tịnh tài, tịnh vật của chư tôn đức Tăng Ni, chư thiện nam tín nữ Phật tử, các nhà hảo tâm gần xa trong nước và nước ngoài để chùa Linh Quang sớm được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu tu học cho chư Ni và Phật tử.

Thành kính tán dương công đức cúng dường, kính chúc quý vị thân tâm an lạc, phước thọ tràn đầy, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ-TÁT MA HA TÁT.

IMG_20170516_143940.jpg


Công trình xây dựng chùa Linh Quang đang cần sự chung tay hỷ cúng của chư Tăng Ni, Phật tử

 TM. CHÙA LINH QUANG
TRỤ TRÌ

THÍCH NỮ DIỆU ĐỨC

* Mọi sự phát tâm xin gửi về:

- Địa chỉ cúng dường: CHÙA LINH QUANG, ấp 2, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam - ĐT: 01666234322 - DĐ: 01256843070.

- Thông tin tài khoản: Ngân hàng Sacombank, chi nhánh huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Tên tài khoản: TRẦN THỊ TUYẾT HỒNG - TK số: 050056125652

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày