Tặng 90 học bổng cho học sinh huyện Nhà Bè

GNO - Nhân dịp chuẩn bị năm học mới, ngày 19-7, Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang, huyện Nhà Bè kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nhà Bè tổ chức tặng học bổng cho học sinh.

 pknb1.jpg
Học sinh nghèo huyện Nhà Bè được nhận học bổng - Ảnh: CTV

Theo đó, 90 học bổng đã được trao cho học sinh nghèo tại địa phương. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang cũng đã khám bệnh và phát quà cho 100 hộ gia đình chính sách, dân nghèo, trao tặng 20 xe lăn cho nghười khuyết tật tại xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Giáo hội trước thời duyên: Dĩ bất biến ứng vạn biến

GNO - Trong suốt chiều dài lịch sử, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã nhiều lần đứng trước những bước ngoặt lớn - từ việc thống nhất các hệ phái vào năm 1981, đến nay bước vào kỷ nguyên số, bước vào giai đoạn sắp xếp tổ chức và quản trị Tăng Ni, tự viện theo mô hình hai cấp.
Bảo Trân xúc động với lời chúc từ các em học sinh nhận học bổng trong ngày sinh nhật của mình

Mừng sinh nhật bằng chương trình thiện nguyện - Nét đẹp của tuổi trẻ 4.0

GNO - Khác với tiệc sinh nhật mừng tuổi mới như mọi năm, ở tuổi 17, Lê Đặng Bảo Trân, học sinh lớp 12A4 Trường THCS và THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại chọn tổ chức cho mình sinh nhật thật đặc biệt tại chùa, để cùng vui, trao quà và học bổng cho các em học sinh đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày