Tặng 90 học bổng cho học sinh huyện Nhà Bè

GNO - Nhân dịp chuẩn bị năm học mới, ngày 19-7, Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang, huyện Nhà Bè kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nhà Bè tổ chức tặng học bổng cho học sinh.

 pknb1.jpg
Học sinh nghèo huyện Nhà Bè được nhận học bổng - Ảnh: CTV

Theo đó, 90 học bổng đã được trao cho học sinh nghèo tại địa phương. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang cũng đã khám bệnh và phát quà cho 100 hộ gia đình chính sách, dân nghèo, trao tặng 20 xe lăn cho nghười khuyết tật tại xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Minh Nhân - Bảo Tâm (Nhật Bản): Báo Giác Ngộ là người bạn đồng hành thân thiết ở xứ người

[Podcast] Minh Nhân - Bảo Tâm (Nhật Bản): Báo Giác Ngộ là người bạn đồng hành thân thiết ở xứ người

GNO - Nơi xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), hai bạn trẻ Minh Nhân (kỹ sư AI) và Bảo Tâm đã gửi đến chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên lời chúc mừng tốt đẹp và có những chia sẻ về hành trình gắn bó, trở thành độc giả thân thiết của báo từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Thông tin hàng ngày