Tặng "cháo tình thương" đến bệnh nhân nghèo

GNO - Câu Lạc bộ thiện nguyện Ngân Giang, thị xã Điện Bàn Quảng Nam vừa tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.

 
18788437_1077023002427951_1325276698_n.jpg

Tặng cháo miễn phí đến bệnh nhân nghèo

Ngay trong buổi sáng, hàng trăm suất cháo miễn phí đã trao tặng đến với các bệnh nhân nghèo. Kinh phí để mua thực phẩm nấu cháo một phần do các thành viên trong CLB đóng góp, một phần được tạo ra từ các chương trình do CLB tổ chức để gây quỹ như: xin ve chai, bán hoa... Những suất cháo miễn phí nhằm sẻ chia khó khăn với các bệnh nhân nghèo, tiếp thêm động lực để họ chống chọi với bệnh tật.

Với mục tiêu trước mắt, CLB sẽ triển khai đều đặn và nhân rộng hơn nữa những nồi cháo yêu thương sớm có mặt tại các bệnh viện trên địa bàn thị xã Điện Bàn để những bệnh nhân nghèo có cơ hội nhận thêm những suất cháo thơm ngon dinh dưỡng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày