Tặng "cháo tình thương" đến bệnh nhân nghèo

GNO - Câu Lạc bộ thiện nguyện Ngân Giang, thị xã Điện Bàn Quảng Nam vừa tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.

 18788437_1077023002427951_1325276698_n.jpg
Tặng cháo miễn phí đến bệnh nhân nghèo

Ngay trong buổi sáng, hàng trăm suất cháo miễn phí đã trao tặng đến với các bệnh nhân nghèo. Kinh phí để mua thực phẩm nấu cháo một phần do các thành viên trong CLB đóng góp, một phần được tạo ra từ các chương trình do CLB tổ chức để gây quỹ như: xin ve chai, bán hoa... Những suất cháo miễn phí nhằm sẻ chia khó khăn với các bệnh nhân nghèo, tiếp thêm động lực để họ chống chọi với bệnh tật.

Với mục tiêu trước mắt, CLB sẽ triển khai đều đặn và nhân rộng hơn nữa những nồi cháo yêu thương sớm có mặt tại các bệnh viện trên địa bàn thị xã Điện Bàn để những bệnh nhân nghèo có cơ hội nhận thêm những suất cháo thơm ngon dinh dưỡng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TT.Thích Quảng Tâm trao quà đến bệnh nhân thận khó khăn ngày 26-2-2021

Tặng quà Tết cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

GNO - Ngày 26-2, nhân dịp Tết Nguyên Tiêu Tân Sửu 2021, TT.Thích Quảng Tâm, Trụ trì chùa Linh Thứu, thành phố Nha Trang cùng nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở thành phố Nha Trang tổ chức tặng quà bệnh nhân thận.

Thông tin hàng ngày