Tặng khẩu trang, thức uống tăng đề kháng mùa dịch

GNO - Nhiều đơn vị tiếp tục phát tặng khẩu trang đến người dân với mong muốn hỗ trợ nhau bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn trong điều kiện thời tiết khó chịu và nguy cơ bệnh đường hô hấp.


TP.HCM - Từ ngày 3 - 12-2-2020, Công ty CP SX Trà Hùng Phát sẽ dành tặng 1.000 khẩu trang y tế và 1.000 hộp trà gừng đến người dân trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương trước mùa dịch bệnh hiện nay.

hung phat tra gung.jpg
Nhân viên Công ty Trà Hùng Phát sẽ tặng khẩu trang và trà gừng cho người dân tại nhiều điểm

Theo đó, công ty sẽ tổ chức phát tặng khẩu trang và trà gừng hòa tan đến người dân từ 60 tuổi trở lên tại các địa điểm như: Pháp viện Minh Đăng Quang (P. An Phú, Q.2) và chùa Xá Lợi (P.7, Q.3) trong các ngày 6 - 12-2; tại cửa hàng Trang Nhã (P.9, Q.5 trong 2 ngày 3 - 4-2) và công viên Nguyễn Du (TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương từ ngày 6 - 12-2).

H.Phát

Đồng Tháp - Sáng ngày 4-2, nhà thuốc tây Phượng Hiếu ở ấp 2, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tặng 1.500 khẩu trang y tế đến người dân địa phương. Đây là nơi đầu tiên ở huyện Tam Nông phát tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.

tam nong - kt.jpg
Bà con vui vẻ nhận khẩu trang y tế từ nhà thuốc

Xã An Hòa là địa phương giáp ranh với thị xã biên giới Hồng Ngự và Campuchia nên rất nhiều người và phương tiện qua lại khu vực này.

Chủ nhà thuốc cho biết trong mấy ngày sắp tới sẽ tiếp tục mua khẩu trang và phát tặng đến người dân để giúp mọi người bảo vệ bản thân tốt hơn trước mùa dịch bệnh.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày