Tăng Ni sinh tặng quà tại huyện đảo Phú Quý

GNO - Từ ngày 9 đến12-6, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh Bình Dương, đoàn Tăng Ni sinh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận).

Anh1.jpg

Tăng Ni sinh Trường TCPH Bình Dương tặng quà đến học sinh nghèo

Theo đó, đoàn Tăng Ni sinh đã viếng nghĩa trang, thực hiện lễ cầu siêu, thăm và tặng quà cho 22 hộ gia đình nghèo sinh sống tại huyện đảo Phú Quý (mỗi phần là 500.000 đồng).

Dịp này, đoàn còn tặng 100 phần quà cho trẻ em nghèo vượt khó, học tốt (mỗi phần là 20 quyển tập và 200.000 đồng); Ủng hộ sửa chữa nhà tình thương là 5 triệu đồng và khám bệnh, phát thuốc cho 100 người, tổng trị giá cho chương trình này là 55triệu đồng.

Ngọc Mai

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khánh thành, bàn giao phòng học cho học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đắk Nông: Ban giao các công trình phục vụ cho học sinh Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm tại xã Đắk Ngo

GNO - Ngày 20-9, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Ban Trị sự Phật giáo H.Tuy Đức, đoàn từ thiện tổ đình Phước Viên (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), lãnh đạo xã Đắk Ngo tổ chức lễ bàn giao công trình phòng học, nhà ăn, nhà bếp cho Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Điêng Đu, xã Đắk Ngo, H.Tuy Đức).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1218 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ai cũng cần được yêu thương

GNO - Adele Tomlin, một học giả, tác giả, nhà sáng lập Dakini Translation and Publications, đồng thời là một hành giả Kim Cang thừa nổi tiếng, vừa qua đã chia sẻ về một số quan điểm của mình xoay quanh tình yêu thương, hạnh phúc và các mối quan hệ từ sự góc nhìn của Phật giáo.

Thông tin hàng ngày