Tặng quà, cơm chay, sữa đến bệnh nhân, cô nhi

GNO - Ngày 24-11, ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban kiêm Thư ký ban TTXH Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Hội Từ thiện Tường Nguyên (TP.HCM) được sự phát tâm của ông Peter Quách tài trợ tặng bao lì xì và tiền mặt điều trị cho 126 bệnh nhân bệnh ung thư máu tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM.

Đợt hỗ trợ với tổng trị giá trên 110 triệu đồng.

ttxh.jpg
ĐĐ.Thích Minh Phú tặng quà đến bệnh nhân

Hội Từ thiện Tường Nguyên cũng đã nấu, tặng 2.000 phần cơm chay đến bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện và người mưu sinh khó khăn trên đường phố TP.HCM.

Ph.V

* Sáng ngày 23-11, ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, Phó Thư ký Ban TTXH GHPGVN TP.HCM, Chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện cùng anh  Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Sữa Non Natrumax Việt Nam và các Phật tử doanh nhân đã đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Thiên Thần (P.Long Trường, Q.9, TP.HCM) do ông Bùi Công Hiệp làm chủ mái ấm.

tt1.jpg
Thăm, tặng quà đến trẻ mồ côi Mái ấm Thiên Thần

Tại đây, Phật tử  Nguyễn Tất Tùng cùng các doanh nhân đã trao tặng 100 hộp sữa, tiền mặt; đồng thời cam kết hỗ trợ sữa trong 10 năm đến Mái ấm Thiên Thần, nơi đang cưu mang 99 bé mồ côi, nhằm giúp các bé có đầy đủ dinh dưỡng trong tương lai.

H.Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày