Tặng quà, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương

GNO - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Ất Mùi, sáng ngày 30-1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

LSo (2).jpg

HT.Thích Quảng Tùng tặng quà đến người nghèo ăn Tết

HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban TTXH T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN Lạng Sơn đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con nhân dân sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm: mỳ tôm, mỳ chính, tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng… tổng trị giá các phần quà 420 triệu đồng.

LSo (1).jpgChăm lo Tết cho người nghèo tỉnh Lạng Sơn


Được biết trong thời gian sắp tới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với MTTQVN tỉnh Lạng Sơn sẽ đến các huyện trong tỉnh và thành phố Lạng Sơn để trao tặng 1.200 xuất quà cho các hộ nghèo đón Xuân Ất Mùi.

PG Lạng Sơn

TP.HỒ CHÍ MINH: Hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình thương

GNO
- Được sự tài trợ 120 triệu đồng của tổ chức Choice, Gia đình ông Đỗ Tuấn và cô Lê Thúy Anh, Hoa Kỳ do Phật tử Lý Thu Linh - PD Diệu Liên vận động ủng hộ xây dựng 4 căn nhà tình thương.

Anh.jpg

Bàn giao nhà cho gia đình bà Huỳnh Thị Năm

4 căn nhà được xây dựng cho các hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại Vĩnh Long, Bến Tre; huyện Thủ Thừa và Đức Hòa (Long An). Qua hơn 1 tháng khởi công xây dựng, chiều ngày 28-1, TT.Thích Chơn Tịnh cùng quý Phật tử đã đến bàn giao căn nhà cho gia đình bà Huỳnh Thị Năm, tại xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Dịp này, Phật tử Diệu Liên gởi tặng một nồi cơm điện và 1 triệu đồng, Phật tử Diệu Ngọc gởi tặng 1 triệu đồng và gia đình Phật tử Như Lý trao trặng 1 triệu đồng.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày