Tặng quà Tết đến người khuyết tật & bệnh nhân

GNO - Ngày 26-1, Ban TTXH T.Ư do NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó ban đã kết hợp với các Phật tử tổ chức chương trình trao tặng quà tết Bính Thân cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn.

ANH T (2).JPG

Ni trưởng thăm sức khỏe, tặng quà, chúc Tết đến các em

Chương trình với sự đồng hành của HT.Thích Thiện Chiếu, trụ trì chùa Kỳ Quang II (Q.Gò Vấp, TP.HCM) cùng chư tôn đức Ni trụ trì các tự viện đã trao 200 phần quà cho trẻ em, các nạn nhân da cam/dioxin, tại trường trẻ em khuyết tật tỉnh An Giang.

Dịp này, đoàn cũng tặng 400 phần quà tới người mù, trẻ khuyết tật, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện của tỉnh Sóc Trăng gồm có 100 phần quà trao tại chùa Phước Long, huyện Mỹ Tú; 100 phần quà tại huyện Ngã Năm, 100 phần quà tại huyện Thạnh Trị và 100 phần quà tại huyện Mỹ Xuyên. Tổng trị giá chương trình hơn 250 triệu đồng.

Vũ Giang

Tặng 93 suất quà Tết cho người nghèo đang chạy thận

Ngày 24-1, thầy TT.Thích Quảng Tâm, trụ trì chùa Linh Thứu (đường Ngô Gia Tự, TP.Nha Trang) cùng với Nhóm Khatoco và những người bạn đã tặng 93 suất quà Tết cho 93 người nghèo đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

ANH T (1).JPG

Lì xì Tết cho bệnh nhân chạy thận

Mỗi suất quà trị giá gần 700.000 đồng gồm: sữa dùng cho người bệnh thận, gạo, dầu ăn, bột ngọt, mì tôm, lì xì và chúc Tết mỗi bệnh nhân 500.000 đồng. Tổng trig giá hơn 106  triệu đồng.

                                      Trần Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày