Tất cả 22 quận, huyện và TP.Thủ Đức thuộc TP.HCM đã kiểm soát dịch

Người dân đi mua hàng ở siêu thị
Người dân đi mua hàng ở siêu thị
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho biết, từ ngày 1-10 vừa qua, TP bắt đầu vào giai đoạn “bình thường mới”, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa từng bước phục hồi kinh tế.

“Đến hôm nay, TP.HCM có thể báo cáo trước đồng bào, cử tri: Tất cả 22 quận, huyện và TP Thủ Đức đã đạt tiêu chí kiểm soát dịch” - Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ khẳng định như trên tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khóa X.

Tính đến ngày 17-10, TP.HCM đã có 417.208 ca mắc Covid-19, trong đó có 240.797 ca điều trị khỏi xuất viện. Hiện số ca mắc trong ngày đã giảm, số tử vong giảm rất sâu xuống 2 con số; tỉ lệ tiêm vắc-xin mũi 1 cho người từ đủ 18 tuổi trở lên đạt gần 99% và tỉ lệ tiêm mũi 2 đạt trên 76%. Hệ thống y tế tiếp tục được củng cố; tỉ lệ sử dụng giường điều trị Covid-19 hiện đã giảm còn 22,78% so với công suất và tiếp tục duy trì.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ước mong của bản thân và gia đình được hạnh phúc là điều ước chung của con người trong bất cứ thời đại nào...

Hạnh phúc và hạnh phúc thực sự theo quan điểm Phật giáo

GNO - Có một cuộc sống hạnh phúc là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, ý nghĩa hạnh phúc tùy thuộc vào trình độ nhận thức hay quan điểm về cuộc sống của mỗi cá nhân. Do đó, ý nghĩa hạnh phúc thật là đa dạng và khác biệt.

Thông tin hàng ngày