Tây Ninh: Chính quyền chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Hồ Đức Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh sáng nay, 10-1, đã đến thăm, chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh.

Ông Hồ Đức Hải tặng quà Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.jpg
Ông Hồ Đức Hải tặng quà Tết tới lãnh đạo Phật giáo tỉnh Tây Ninh

Tại buổi thăm, ông Hồ Đức Hải đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh gửi tặng phần quà đến BTS Phật giáo tỉnh và chúc chư tôn đức, Phật tử một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thịnh vượng.

Ông Hải mong rằng trong năm 2020, Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “lương giáo”, sống “tốt đời, đẹp đạo”, có nhiều hoạt động chăm lo cho Phật tử và người dân, chung tay với địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

N.T.B


* Tin tức gửi về Giác Ngộ online qua mail: onlinegiacngo@gmail.com. Trân trọng đón chào sự cộng tác của quý bạn đọc, cộng tác viên. GN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc sống bình yên của Sư cô Thích nữ An Duyệt nơi cửa thiền

Trở thành tu sĩ từ một khóa tu

GN - Tôi đến thiền viện Trí Đức Ni (Long Thành, Đồng Nai) vào một ngày cuối hạ, hôm ấy có khóa tu thiền của Phật tử các nơi về tham dự.
Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội

Phật giáo TP.Tây Ninh tổ chức đại hội

GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh hôm qua, 15-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tịnh xá Ngọc Thạnh, phường 1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin hàng ngày