Thái Bình: Triển khai công tác Phật sự cuối năm 2009

(GNO-Thái Bình): Vào cuối tháng 10 vừa qua, Thường trực BTS Tỉnh hội đã tổ chức phiên họp triển khai các công tác Phật sự cuối năm 2009 do HT. Thích Thanh Dục – Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội chủ trì.
IMG_0035.JPG

Tại hiên họp, chư tôn đức Tăng Ni đã nghe báo cáo tổng kết tình hình an cư kiết hạ và triển khai các văn kiện của Trung ương Giáo hội vừa được thông qua tại Hội nghị của Ban thường trực HĐTS. Song song đó, Thường trực BTS đã thảo luận và quyết định cử đoàn đại biểu Phật giáo tỉnh Thái Bình tham dự khóa bồi dưỡng Hoằng pháp tại TP. Hải Phòng do Ban Hoằng pháp TƯ tổ chức.

Nhân dịp này, chư tôn đức cũng tổ chức hội thu ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị bão lụt được 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày