Thái Lan: Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2010 bước vào ngày cuối cùng

(GNO-Thái Lan): Sáng qua 25-5, Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2010 đã bước vào ngày làm việc cuối cùng tại Trung tâm Hội nghị Liên Hiệp Quốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thủ đô Bangkok.

Ngày cuối cùng của Đại lễ có nhiều bài phát biểu và thông điệp quan trọng của Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc, Ủy ban Kinh tế - Xã hội khu vực châu Á - Thái Bình Dương (UNESCAP); Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) và của lãnh đạo các quốc gia cũng như chư tôn túc lãnh đạo Phật giáo các nước.

WVSTL (4).JPG

Ngay sau đó là phần chụp ảnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm giữa các đoàn đại biểu tại Trung tâm Hội nghị Liên Hiệp Quốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Buổi chiều cùng ngày là phát biểu của lãnh đạo Phật giáo Nhật Bản - đơn vị đồng đăng cai Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2010, công bố Tuyên ngôn Bangkok 2010 và sau đó là lễ thắp nến cầu nguyện hòa bình tại Buddhamonthon thuộc tỉnh Nakhon Pathom, cách thủ đô Bangkok gần 60km.

Sau đây là chùm ảnh ngày cuối cùng của Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc 2010 tại Thái Lan. Giác Ngộ Online kính giới thiệu đến bạn đọc:

WVSTL (1).JPG
WVSTL (2).JPG
WVSTL (3).JPG
WVSTL (6).JPG
WVSTL (7).JPG
WVSTL (8).JPG
WVSTL (9).JPG
WVSTL (10).JPG
WVSTL (11).JPG
WVSTL (13).JPG
WVSTL (14).JPG
WVSTL (15).JPG

Chụp ảnh lưu niệm trước Trung tâm Hội nghị Liên Hiệp Quốc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày