Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con huyện Nhơn Trạch và Long Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-10, Đại đức Thích Nguyên Thông, trụ trì thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) đã tổ chức thăm, tặng quà cho bà con khó khăn trong đợt dịch bệnh thuộc khu vực huyện Nhơn Trạch và Long Thành.

Đoàn đã trao tặng 350 phần quà đến tận tay người dân xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19.

Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con huyện Nhơn Trạch và Long Thành ảnh 1

Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến bà con tại Nhà văn hóa - Khu Láng Đế

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 1 tấn rau củ và 20 phần quà cho bà con thuộc ấp Phước Lai (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch); 52 phần quà được trao đến Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành; 27 phần quà dành tặng cho bà con khu Láng Đế, xã Tân Hiệp và 70 phần rau củ cho bà con tại xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con huyện Nhơn Trạch và Long Thành ảnh 2

Cùng chung tay vượt qua khó khăn

Tổng cộng, đoàn đã trao tặng 499 phần quà và 1 tấn rau củ, tổng trị giá 150 triệu đồng với hy vọng những phần quà nhỏ này tiếp thêm động lực tinh thần cho bà con, cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch, vượt qua khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức, Phật tử niệm Phật cầu gia hộ

Lào Cai: Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2021

GNO - Sáng 23-1, tại chùa Tân Bảo, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2021 và triển khai phương hướng hoạt động Phật sự năm 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, hội nghị được tổ chức nội bộ.

Thông tin hàng ngày