Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con huyện Nhơn Trạch và Long Thành

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-10, Đại đức Thích Nguyên Thông, trụ trì thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) đã tổ chức thăm, tặng quà cho bà con khó khăn trong đợt dịch bệnh thuộc khu vực huyện Nhơn Trạch và Long Thành.

Đoàn đã trao tặng 350 phần quà đến tận tay người dân xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19.

Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến bà con tại Nhà văn hóa - Khu Láng Đế

Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến bà con tại Nhà văn hóa - Khu Láng Đế

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 1 tấn rau củ và 20 phần quà cho bà con thuộc ấp Phước Lai (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch); 52 phần quà được trao đến Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành; 27 phần quà dành tặng cho bà con khu Láng Đế, xã Tân Hiệp và 70 phần rau củ cho bà con tại xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

Cùng chung tay vượt qua khó khăn

Cùng chung tay vượt qua khó khăn

Tổng cộng, đoàn đã trao tặng 499 phần quà và 1 tấn rau củ, tổng trị giá 150 triệu đồng với hy vọng những phần quà nhỏ này tiếp thêm động lực tinh thần cho bà con, cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch, vượt qua khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày