Thiền viện Vạn Hạnh tặng hơn 1.800 phần quà đến vùng lũ

GNO - Trong 5 ngày, từ ngày 1 đến 5-11, đoàn từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) do HT.Thích Viên Thanh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng hơn 1.800 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế.

lam dong.jpg
Hơn 1.800 phần quà được tặng đến bà con, tổng giá trị hơn 930 triệu đồng

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, thực phẩm (bánh tét, mì gói, rau củ), một số nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt. Trong hành trình cứu trợ, đoàn đã trao 930 phần quà tại tỉnh Quảng Ngãi, 100 phần quà tại tỉnh Thừa Thiên Huế và 650 phần tại tỉnh Quảng Trị.

Đại diện đoàn từ thiện, HT.Thích Viên Thanh chia sẻ: “Với tinh thần từ bi của người con Phật, thầy hi vọng có thể giúp đỡ bà con miền Trung phần nào khó khăn và khắc phục đời sống sau lũ. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ cho người dân miền Trung có thể bình an và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường”.

Ngoài tặng quà các nơi, đoàn còn hỗ trợ hơn 40 triệu đồng đến các chùa bị thiệt hại nặng nề bởi bão lũ vừa qua. Tổng giá trị chuyến thiện nguyện hơn 930 triệu đồng.

Chúc Duyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày