03/10/2019 10:45 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Số lượng

Phật tử thế giới tăng hay giảm, và những tin nổi bật Giác Ngộ TV

GNTV - Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 23 giới thiệu số liệu đáng suy ngẫm về số lượng Phật tử trên thế giới của trung tâm nghiên cứu Pew, trong đó đề cập tới số lượng và sự phân bổ tín đồ, xu hướng phát triển của đạo Phật, độ tuổi trung bình của tín đồ Phật giáo trong tương quan với các tôn giáo khác.

Cũng trong số này, thực tế số lượng Tăng Ni, tự viện và một số vấn đề liên quan nổi cộm tại một số quận, huyện thuộc TP.HCM như thế nào qua chuyến khảo sát, làm việc của đoàn Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP với Ban Trị sự Phật giáo các quận, huyện; Cùng với đó, lễ Sene Đônta, một trong những lễ hội thiêng liêng của cộng đồng đồng bào Khmer; Khánh thành Thảo đường thiền tự - ngôi chùa Hoa trên diện tích gần 10.000m2; ĐĐ.Thích Thanh Toàn nói gì trước quyết định kỷ luật của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc sau sự vụ làm dư luận xôn xao vừa qua?... sẽ được phản ánh trong bản tin tuần này.

Mời quý vị theo dõi.Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

GNTV

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor