Thông báo về sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2017

Thông báo về sơ kết Phật sự 6 tháng đầu năm 2017

GNO - TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN, thay mặt Ban Thường trực HĐTS GHPGVN ra thông báo số 091/TB-HĐTS, ngày 10-5-2017, về việc gửi báo cáo sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2017.

Thông báo gởi đến Ban, Viện Trung ương GHPGVN; Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành. 

Thông báo nêu rõ: Hội nghị Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhiệm kỳ VII (2012-2017) sẽ được tổ chức vào các ngày 4 đến ngày 5-7-2017 (nhằm ngày 11đến 12-6-Đinh Dậu), tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội để sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2017 và thông qua chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2017, chuẩn bị công tác tiến tới Đại hội VIII Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Để có cơ sở sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm của Giáo hội, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự kính đề nghị quý Ban, Viện Trung ương, Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành gửi báo cáo sơ kết hoạt động Phật sự 6 tháng đầu năm 2017 và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 về Văn phòng Trung ương Giáo hội.

-Thời gian: Chậm nhất là ngày 25-6-2017.

-Nơi gửi:

+ Các tỉnh, thành Phật giáo phía Bắc: Gửi 1 bản về Văn phòng Trung ương GHPGVN (Chùa Quán Sứ, 73 Phố Quán Sứ, Hà Nội), Email: vp1giaohoi@gmail.com; 01 bản về Văn phòng Thường trực GHPGVN.

+ Các tỉnh, thành Phật giáo phía Nam: Gửi 01 bản về Văn phòng Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN (Thiền viện Quảng Đức, 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM), Email: vitinhvp2@yahoo.com; 01 bản về Văn phòng TƯ GHPGVN.

Thông báo cũng đề nghị, vì Phật sự chung của Giáo hội, rất mong quý Ban, Viện Trung ương Giáo hội, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo các tỉnh, thành hoan hỷ gửi báo cáo về Văn phòng Trung ương Giáo hội theo nội dung thông báo trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.
Thượng tọa Thích Thanh Phong có lời thăm hỏi đến đồng bào tại các xã Cốc San và Bảo Hà, tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ của dân tộc đang cận kề - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang hơi ấm mùa xuân đến đồng bào tỉnh Lào Cai, Yên Bái trên hành trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026”

GNO - Trên hành trình “Tết yêu thương, Xuân Bính Ngọ 2026”, ngày 29-1, theo sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, đoàn từ thiện của Giáo hội đã đến với đồng bào tại Lào Cao và Yên Bái.

Thông tin hàng ngày