Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

(GNO-Thừa Thiên Huế): Ngày 10-01-2012 tại Hội trường chùa Từ Đàm (số 1 Sư Liễu Quán, TP. Huế) Ban Trị sự  Phật giáo Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phật sự năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012.

Chứng minh và tham dự hội nghị có: HT.Thích Đức Phương, Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự THPG TT Huế; HT.Thích Huệ Ấn; HT.Thích Lưu Hoà; HT.Thích Tâm Thọ; HT.Thích Lưu Hòa  Giáo phẩm Chứng minh Ban Trị sự; HT.Thích Giác Quang, Phó Ban Thường trực Ban Trị sự; HT.Thích Hải Ấn, Phó BTS; HT.Thích Khế Chơn, Phó BTS; HT. Thích Chân Hương, Trưởng Ban Tăng sự; HT. Thích Quán Chơn, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS, các Ban Ngành trực thuộc Ban Trị sự; Ban Đại diện Phật giáo các huyện; các tổ đình tự viện, các cư sĩ Phật tử đại diện các Ban Hộ tự, các Đạo tràng tự viện tịnh xá tịnh thất cũng đã đến dự.

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 1

Chư tôn Hòa thượng Chứng minh

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 2

Chư tôn đức Tăng, Ni tham dự

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 3

Đây là hội nghị tổng kết năm 2011 nhằm để đánh giá đúc kết những Phật sự đã hoàn thành, chưa hoàn thành cũng như những vướng mắc, tồn động của Ban Trị sự; của Giáo hội, và của cả Phật giáo Thừa Thiên Huế trong năm 2011. Hội nghị rất mong những toàn thể chư tôn đức, quý đại biểu có những góp ý xây dựng định hướng phương hướng hoạt động năm 2012.

Hội nghị đã được nghe TT.Thích Giác Đạo, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự đọc bản báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2011 nêu lên những công tác Phật sự của Ban Trị sự, các Ban Ngành trực thuộc Ban Trị sự, Ban Đại diện Phật giáo các huyện trong năm 2011 đều hoàn thành tốt những kế hoạch đã đặt ra và có phần khởi sắc hơn các năm trước. Phương hướng hoạt động Phật sự năm 2012 gồm 12 hạng mục trọng tâm.

Toàn thể Đại biểu dự hội nghị đã nhất trí cao bản báo cáo Phật sự năm 2011 và phương hướng hoạt động năm 2012. Hội nghị đã đón nhận những ý kiến đóng góp của chư tôn đức và quý Phật tử, những ý kiến xoay quanh các vấn đề xây dựng Giáo hội, xây dựng Phật giáo tại tỉnh nhà ngày càng hoàn thiện hơn.

HT. Thích Đức Phương, ban đạo từ nhấn mạnh đến vấn đề chung sức chung lòng chung lo Phật sự, chung lo phát triển Đạo pháp và Dân tộc của toàn thể Tăng, Ni và Phật tử tại tỉnh nhà.

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 4

Đông đảo các Phật tử tham dự

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 5

Thừa Thiên-Huế: Hội nghị Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 6

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày