“Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Sự kiện được tổ chức vào sáng thứ 7, ngày 8-8-2020 tại Hà Nội. Sách do chuyên gia thực dưỡng, BS.Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không biên soạn, và được phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

Ảnh 1.jpg

Những năm gần đây, nhiều xu hướng chăm sóc sức khỏe theo lối sống xanh, lành mạnh được nhiều người quan tâm và ủng hộ. Một trong số đó là phương pháp ăn uống chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng và thực dưỡng miễn dịch. Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng theo nguyên tắc quân bình âm dương dựa trên nền tảng phương pháp của một triết gia người Nhật: George Ohsawa từ những năm 1920.

Nhằm lan tỏa hơn nữa những giá trị của phương pháp thực dưỡng đến cộng đồng, giúp họ có cái nhìn đúng đắn về thực dưỡng, Nhà xuất bản Thanh Niên đã xuất bản cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của Thực dưỡng Ohsawa” do tác giả Quách Văn Mích - Chuyên gia thực dưỡng, Bác sĩ CKII, Thầy thuốc Nhân dân - Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không biên soạn. Đây là cuốn sách chia sẻ những kiến thức về thực dưỡng, đồng thời mang đến cho người đọc thông tin về Thực dưỡng miễn dịch, phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng âm - dương theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Ảnh 2.jpg
Cuốn sách
Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của Thực dưỡng Ohsawa

Sự kiện được đưa tin bởi Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam và Hội những người thích đọc tin tức 24h với sự dẫn dắt từ MC Hạnh Phúc.

Phần đầu chương trình, tác giả Quách Văn Mích chia sẻ về cơ duyên, lý do ông tìm hiểu và thực nghiệm phương pháp thực dưỡng, cùng những thông tin đúng đắn về phương pháp này được gửi tới khán giả.

Ảnh 3.jpg
MC Hạnh Phúc và tác giả cuốn sách - Chuyên gia thực dưỡng Quách Văn Mích

Cũng trong chương trình này, tác giả Quách Văn Mích hy vọng sẽ lan tỏa thông điệp cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch - một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” qua buổi talkshow giữa ông cùng các khách mời chuyên gia dinh dưỡng - TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia và SC.Thích nữ Thường Lý (trụ trì chùa Giác Nguyên, Đoan Hùng, Phú Thọ). Tại đây, khán giả được học hỏi thêm những kiến thức giúp nâng cao sức khỏe bằng phương pháp thực dưỡng Ohsawa cũng như xu hướng mới của phương pháp này - xu hướng thực dưỡng miễn dịch.

Ảnh 4.jpg
Tác giả giao lưu cùng các khách mời

Phần cuối chương trình là buổi lễ long trọng ra mắt cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của Thực dưỡng Ohsawa” tới bạn đọc. Tác giả cũng đã ký những cuốn sách đầu tiên để dành tặng tới khán giá.

Thực dưỡng miễn dịch là một xu hướng mới dựa trên nền tảng của phương pháp thực dưỡng Ohsawa với những thực phẩm quân bình, nhiều chất dinh dưỡng có giá trị giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật. Và Nutri Ancan là dòng sản phẩm đại diện cho xu hướng này, đây cũng là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam. Với các thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm kết hợp cùng 5 loại ngũ cốc và thành phần Beta Glucan (thành phần có trong nấm) giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Trong sự kiện này, Nhãn hàng Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đã tài trợ 500 cuốn sách đầu tiên dành tặng cho khách hàng theo dõi chương trình.

Ảnh 5.jpg

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành. Đăng ký mua sách tại đây:

- Hotline: 0866.218.788
- Website: https://www.thucduongmiendich.vn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày