Tiền Giang: Bổ nhiệm trụ trì chùa An Lạc

GNO - Ngày 16-3 qua, chùa An Lạc ở ấp Tân Phú, xã Tân Hương (Châu Thành, Tiền Giang) đã tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì theo Quyết định số 001/QĐ-BTS ngày 15-3-2017 của Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang.

DSC05399.JPG
Thông qua quyết định bổ nhiệm

Đến dự có TT.Thích Nhuận Đức,  Phó BTS Phật giáo tỉnh kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử PG tỉnh; TT.Thích Trung Chánh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyên Châu Thành, chư Tăng Ni cùng nam nữ Phật tử.

Phía chính quyền đến dự gồm có ông Dương Hoàn Bảo Ngọc, Trưởng phòng Nghiệp vụ - Ban Tôn giáo tỉnh; ông Tạ Công Minh, Phó Chủ tịch MTTQVN huyện, đại diện Phòng Nội vụ huyện Châu Thành và chính quyền địa phương.

DSC05403.JPG
TT.Thích Trung Chánh trao quyết định tới SC.Như Liên

DSC05418.JPG
Ông Dương Hoàn Bảo Ngọc trao quà của Ban Tôn giáo tỉnh

Tại buổi lễ, TT.Thích Trung Chánh thừa uỷ nhiệm BTS Phật giáo tỉnh trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho Sư cô Thích nữ Như Liên, thế danh Lâm Thị Tân Hoa.

Quyết định nêu rõ, với chức năng nhiệm vụ trụ trì là hướng dẫn nam nữ Phật tử địa phương tu hành đúng Chánh pháp, phát huy ngôi Tam bảo ngày một hưng thịnh dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BTS Phật giáo huyện. Đồng thời thực hiện nghiêm túc Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Nội quy Tăng sự và pháp luật Nhà nước hiện hành.

Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Năm cách chế ngự cơn giận

Năm cách chế ngự cơn giận

GN - Sân hận hay giận dữ là một trạng thái tâm lý rất thông thường của con người. Hầu như ai cũng từng nổi giận, trong một thời điểm nào đó, với một mức độ nào đó, khi đối diện với một người hay một điều kiện không vừa lòng.

Thông tin hàng ngày