Tiền Giang: Chùa Thiên Nguyên tặng quà yêu thương nhân dịp lễ Hạ nguyên

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chư tôn đức và đạo tràng chùa Thiên Nguyên (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) sáng 8-11 (15-10-Nhâm Dần) đã trao tặng các phần quà yêu thương đến bà con địa phương nhân dịp lễ Hạ nguyên.

Dịp này, Đại đức Thích Huệ Đạo đã chia sẻ bài pháp thoại với chủ đề “Nương tựa chính mình” nêu lên tinh thần tự giác, làm chủ chính mình nhằm khuyên bảo mọi người hãy là "hải đảo tự thân" của cuộc đời mình, vượt qua mọi chướng duyên để thành công.

Trao quà đến bà con khó khăn

Trao quà đến bà con khó khăn

Sau thời pháp, đạo tràng chùa Thiên Nguyên (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) cùng các nghệ sĩ, ca sĩ TP.HCM đã trao tặng 150 phần quà hỗ trợ bà con khó khăn tại địa phương. Mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm.

Tổng trị giá của đợt tặng quà là 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày