Tiền Giang: Lãnh đạo các cơ quan tỉnh chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo nhân Xuân Quý Mão

Đoàn lãnh đạo các cơ quan tỉnh chúc mừng chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang
Đoàn lãnh đạo các cơ quan tỉnh chúc mừng chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-1, trước thềm Xuân Quý Mão, đoàn Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Ủy ban MTTQVN tỉnh do ông Đỗ Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Đoàn do ông Đỗ Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, tại chùa Vĩnh Tràng, TP.Mỹ Tho.

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh do Thượng tọa Thích Quảng Lộc - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đón tiếp đoàn.

Tiền Giang: Lãnh đạo các cơ quan tỉnh chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo nhân Xuân Quý Mão ảnh 1

Ông Đỗ Tấn Hùng trao hoa chúc mừng đến Thượng tọa Thích Minh Lộc

Đại diện phái đoàn đến chúc Tết, ông Đỗ Tấn Hùng đã có lời thăm hỏi sức khỏe đến với chư tôn đức trong Ban Trị sự. Ông cũng bày tỏ niềm vui với những thành tựu Phật sự mà Ban Trị sự và chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh làm được trong năm qua, nhất là về mặt từ thiện an sinh xã hội với kết quả làm được trên 85 tỉ đồng.

Ông Đỗ Tấn Hùng đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng các ban ngành tỉnh chúc đến với toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2023 trên nền tảng “tốt đạo đẹp đời” để tiếp tục góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

Thay mặt cho đoàn, ông Đỗ Tấn Hùng cũng gửi tặng hoa và quà mừng xuân mới đến Thượng tọa Thích Quảng Lộc.

Tiền Giang: Lãnh đạo các cơ quan tỉnh chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo nhân Xuân Quý Mão ảnh 2

Thượng tọa Thích Quảng Lộc chúc mừng Xuân Quý Mão

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự, Thượng tọa Thích Quảng Lộc ghi nhận những lời chúc tốt đẹp đầu năm mới của lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà hoạt động luôn tuân thủ theo đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước quy định; sẽ đồng hành cùng dân tộc.

Thượng tọa Thích Quảng Lộc chúc mừng năm mới với nhiều thành tựu, an lành và hạnh phúc đến toàn thể lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang.

Dịp này, đoàn đến Văn phòng Phân ban Ni giới tỉnh - chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) để chúc mừng xuân mới đến Ni trưởng và chư Ni trong toàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày