Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ 0 giờ ngày 12-6 tỉnh Tiền Giang sẽ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 cho đến khi có thông báo mới.

Động thái này được tỉnh Tiền Giang quyết định ngày 11-6, sau khi ghi nhận 3 ca dương tính Covid-19 được phát hiện tại địa bàn xã Nhị Quý (thị xã Cai Lậy, 1 ca) và xã Mỹ Đức Đông (Cái Bè, 2 ca).

Quyết định giãn cách được áp dụng cho toàn bộ các địa phương trong tỉnh, gồm TP.Mỹ Tho cùng hai thị xã và 8 huyện, với dân số khoảng 1,7 triệu người.

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6 ảnh 1
Từ 0 giờ ngày 12-6, tỉnh Tiền Giang sẽ giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 - Ảnh: Báo Ấp Bắc

Chỉ thị 15 yêu cầu các địa phương dừng các sự kiện tập trung trên 20 người; Không tụ tập 10 người trở lên ngoài công sở, trường học, bệnh viện; Thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa người với người tại các điểm công cộng; Dừng các dịch vụ không cần thiết, chỉ các dịch vụ hàng hóa thiết yếu được mở cửa...

Chính quyền tỉnh Tiền Giang khuyến cáo người dân hạn chế đến cơ sở khám, chữa bệnh, trừ trường hợp thật sự cần thiết và thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, nhất là đối với người cao tuổi, người có bệnh nền.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày