Từ khóa: Thích Lệ Trang
Tìm thấy 29 kết quả
Hào hứng hòa vào các câu chuyện cổ tích được tái dựng trong Đêm hội Trăng rằm tại Việt Nam Quốc Tự

[Ảnh] Những gương mặt hồn nhiên trong Đêm hội Trăng rằm tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Vượt số lượng dự kiến của Ban Tổ chức, gần 2.000 em thiếu nhi cùng các phụ huynh đã đến Việt Nam Quốc Tự trong Đêm hội Trăng rằm tối 23-9 vừa qua, nhưng niềm vui được nhân lên theo đó là tất cả các em đến tham dự đều nhận quà trung thu, vì Ban Tổ chức đã tiên liệu chuẩn bị số lượng phát sinh cả ngàn phần.
[Video] Hòa thượng Thích Lệ Trang cung tuyên tiểu sử Bồ-tát Thích Quảng Đức

[Video] Hòa thượng Thích Lệ Trang cung tuyên tiểu sử Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Tại Đại lễ tưởng niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân (1963-2023), Hòa thượng Thích Lệ Trang đã cung tuyên tiểu sử. Theo đó, Hòa thượng Thích Quảng Đức khánh sinh năm 1897 (năm Đinh Dậu), xuất gia năm 7 tuổi với Hòa thượng Như Đạt Giải Nghĩa Hoằng Thâm, trụ trì chùa Long Sơn (Khánh Hòa)...
Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng và ông Lê Minh Trí trồng cây Bồ-đề tại chùa Huê Nghiêm.

Ông Lê Minh Trí trồng cây Bồ-đề tại chùa Huê Nghiêm

GNO - Chiều nay, 19-5, kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng nhằm ngày đầu tháng Tư - Quý Mão, ông Lê Minh Trí, Ủy viên T.Ư Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã đến chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức (TP.HCM) trồng cây Bồ-đề lưu niệm.
"Bình an và hạnh phúc thực sự phải được kiến tạo trong chính tự thân mỗi người.", Hòa thượng Thích Lệ Trang

7 lời chia sẻ của Hoà thượng Thích Lệ Trang về tu tập

GNO - Để tìm kiếm được sự bình an trong tâm hồn, đòi hỏi mỗi người phải có sự nỗ lực hành trì, tinh tấn vững bền trong giáo pháp của Phật. Theo Hòa thượng Thích Lệ Trang, bình an và hạnh phúc thực sự phải được kiến tạo trong chính tự thân mỗi người.