Tiếp tục tặng quà đến ngư dân khó khăn

GNO - Chiều ngày 7-6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQVN huyện Quỳnh Lưu  (Nghệ An) phối hợp với Công ty Carlsberg Việt Nam trao quà hỗ trợ cho bà con ngư dân tại các xã: Quỳnh Long, Quỳnh Thuận, Quỳnh Ngọc và Tiến Thủy thuộc huyện Quỳnh Lưu. 

Bà con ở các xã này chủ yếu sống bằng nghề đi biển, trong thời gian vừa qua cuộc sống của ngư dân phần nào bị ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt ven biển các tỉnh miền Trung.

IMG_1766.JPG

Trao quà cho ngư dân Quỳnh Long và Quỳnh Thuận  

Đoàn đã trao quà 500 phần quà đến ngư dân các xã trên, trong đó xã Quỳnh Long 100 suất, xã Quỳnh Thuận 100 suất, Tiến thủy và Quỳnh Ngọc, mỗi xã 150 suất. Mỗi suất quà được trao trị giá 400 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và một can dầu ăn.

Trong dịp này, Công ty Carlsberg Việt Nam cũng đã trao quà ủng hộ cho ngư dân 7 tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với tổng trị giá 10 tỷ đồng, từ nguồn đóng góp của nhân viên công ty.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mã đáo thành công

GNO - Tiễn Rắn về lại rừng sâu/ Ất Tỵ mưa nắng dãi dầu bão giông/ Hai ngàn mù mịt long đong/ Không trăm không chục không đồng buồn teo...
Trà giả Phạm Quang Hùng thường xuyên chia sẻ về trà, thiền và tâm lý trị liệu ở nhiều nơi, trong đó có những khóa tu, khóa sinh hoạt của người trẻ

Kể chuyện thiền trong từng ấm trà

GNO - Câu chuyện về trà giả, Phật tử Phạm Quang Hùng (pháp danh Pháp Thiện) mở ra nhẹ như một làn hương trà nhưng lắng sâu và bền bỉ. Anh bước vào thế giới trà bằng con đường của người thực tập: lấy thiền làm gốc, lấy trà làm duyên, để thân và tâm có cơ hội trở về trọn vẹn trong hiện tại.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày