Tiếp tục tặng quà đến ngư dân khó khăn

GNO - Chiều ngày 7-6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQVN huyện Quỳnh Lưu  (Nghệ An) phối hợp với Công ty Carlsberg Việt Nam trao quà hỗ trợ cho bà con ngư dân tại các xã: Quỳnh Long, Quỳnh Thuận, Quỳnh Ngọc và Tiến Thủy thuộc huyện Quỳnh Lưu. 

Bà con ở các xã này chủ yếu sống bằng nghề đi biển, trong thời gian vừa qua cuộc sống của ngư dân phần nào bị ảnh hưởng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt ven biển các tỉnh miền Trung.

IMG_1766.JPG

Trao quà cho ngư dân Quỳnh Long và Quỳnh Thuận  

Đoàn đã trao quà 500 phần quà đến ngư dân các xã trên, trong đó xã Quỳnh Long 100 suất, xã Quỳnh Thuận 100 suất, Tiến thủy và Quỳnh Ngọc, mỗi xã 150 suất. Mỗi suất quà được trao trị giá 400 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm và một can dầu ăn.

Trong dịp này, Công ty Carlsberg Việt Nam cũng đã trao quà ủng hộ cho ngư dân 7 tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với tổng trị giá 10 tỷ đồng, từ nguồn đóng góp của nhân viên công ty.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày