Tịnh xá Ngọc Hương tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” cho người khiếm thị

Ni sư Thích nữ Nhẫn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Hương hướng dẫn Phật tử kinh hành trong khóa tu "Một ngày an lạc"
Ni sư Thích nữ Nhẫn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Hương hướng dẫn Phật tử kinh hành trong khóa tu "Một ngày an lạc"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-5, tịnh xá Ngọc Hương (P.2, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” dành cho 300 người khiếm thị và khuyết tật. Đây là khóa tu lần thứ 58 được tịnh xá tổ chức hàng tháng.
Tịnh xá Ngọc Hương tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” cho người khiếm thị ảnh 1

300 người khiếm thị, khuyết tật và Phật tử tham dự khóa tu tại tịnh xá Ngọc Hương hàng tháng

Khóa tu trang nghiêm mở đầu với nghi thức niêm hương, bạch Phật tại chánh điện và tụng thời kinh dưới sự hướng dẫn của Ni sư Thích nữ Nhẫn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Hương.

Sau khóa lễ, Đại đức Thích Minh Nghi, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Chánh Văn phòng hệ phái Khất sĩ đã có thời thuyết giảng đến toàn thể đạo tràng.

Được biết, vừa qua, Ni sư Thích nữ Nhẫn Liên đã được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bổ nhiệm chính thức trụ trì tịnh xá Ngọc Hương theo quyết định số 177/QĐ-BTS ngày 10-4-2023.

Tịnh xá Ngọc Hương tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” cho người khiếm thị ảnh 2

Đại đức Thích Minh Nghi thuyết giảng trong khóa tu ngày an lạc

Với nhiệm vụ trụ pháp vương gia, trì Như Lai tạng, Ni sư trụ trì luôn phát huy tinh thần hoằng pháp độ sinh, sinh hoạt đúng Hiến chương Giáo hội và đồng hành cùng chính quyền các cấp chăm lo công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày