Tịnh xá Ngọc Trà trao tặng 150 phần quà người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

 Tịnh xá Ngọc Trà, thị trấn Trà Ôn (Vĩnh Long) tổ chức trao tặng 150 phần quà đến người bán vé số
Tịnh xá Ngọc Trà, thị trấn Trà Ôn (Vĩnh Long) tổ chức trao tặng 150 phần quà đến người bán vé số
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 29-8, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin, người khuyết tật và Bảo trợ xã hội huyện Trà Ôn phối hợp với tịnh xá Ngọc Trà, thị trấn Trà Ôn (Vĩnh Long) tổ chức trao tặng 150 phần quà đến người người bán vé số khó khăn.

Mỗi phần quà được trao tặng gồm: tiền mặt và các nhu phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hàng ngày trị giá 250.000 đồng. Chương trình do tịnh xá Ngọc Trà, thị trấn Trà Ôn vận động Phật tử, nhà hảo tâm ở thị trấn Trà Ôn và TP.HCM, TP.Cần Thơ tài trợ.

Tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, người dân khi đến nhận quà đều được hướng dẫn đảm bảo giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Tịnh xá Ngọc Trà trao tặng 150 phần quà người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Người bán vé số khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Tới đây, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin, người khuyết tật và Bảo trợ xã hội huyện Trà Ôn phối hợp với tịnh xá Ngọc Trà tiếp tục trao tặng 200 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hựu Thành và Thuận Thới trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng.

Tính đến nay, tịnh xá Ngọc Trà đã vận động trao tặng trên 500 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn các địa phương, với tổng giá trị trên 125 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày