Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang tiếp tục ủng hộ 20 tấn gạo đến người dân tâm dịch TP.Mỹ Tho

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong hai ngày 25, 28-8, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang thông qua Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho tiếp tục gửi 20 tấn gạo chia sẻ đến người dân tâm dịch tại thành phố.
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang tiếp tục ủng hộ 20 tấn gạo đến người dân tâm dịch TP.Mỹ Tho ảnh 1

20 tấn gạo của Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh gởi đến người dân TP.Mỹ Tho

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động, và lời kêu gọi của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN đến Tăng Ni, Phật tử, các chùa, cơ sở tự viện tiếp tục phát tâm phấn đấu toàn Giáo hội ủng hộ 50.000 túi quà đại đoàn kết gửi tới đồng bào tại các tỉnh phía Nam đang ở trong tâm dịch.

Trong hai ngày 25, 28-8, dưới sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Huệ Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang thông qua Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho tiếp tục gửi 20 tấn gạo chia sẻ đến người dân tâm dịch tại thành phố.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang tiếp tục ủng hộ 20 tấn gạo đến người dân tâm dịch TP.Mỹ Tho ảnh 2

Người dân trong khu phong tỏa, khu cách ly sẽ nhận được lương thực hỗ trợ từ Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho

Được biết, trước đó, ngày 10 và 12-8, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng đã thông qua Ủy ban MTTQVN TP.Mỹ Tho và Hội Chất độc Da cam thành phố gửi ủng hộ hơn 20 tấn gạo đến người dân vùng dịch.

Như vậy từ khi TP.Mỹ Tho thực hiện giản cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ đến nay, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã ủng hộ hơn 40 tấn gạo đến người dân, chia sẻ khó khăn cùng vượt qua dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày