TP.HCM: Chùa Hạnh Đức tổ chức lễ Vu lan

GNO - Ngày 23-8 (5-7-Canh Tý), ĐĐ.Thích Hạnh Hiếu, trụ trì chùa Hạnh Đức (xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh) đã tổ chức Đại lễ Vu lan - Báo hiếu trên tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật.

IMG_3825 (1).jpg
Niêm hương Tam bảo

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chùa Hạnh Đức tổ chức lễ Vu lan nội bộ, Phật tử đến chùa tham dự lễ tuân thủ các khuyến cáo về phòng dịch.

Lễ Vu lan diễn ra trang nghiêm, thanh tịnh, toàn thể hội chúng đã niêm hương Tam bảo, thực hiện lễ cài hoa hồng Vu lan theo truyền thống. ĐĐ.Thích Hạnh Hiếu đã có những chia sẻ về tri ân, báo ân, lòng hiếu hạnh của người con Phật đối với đấng sinh thành.

IMG_3856.jpg
Cài hoa hồng Vu lan

Được biết, mùa An cư kiết hạ năm nay, tại chùa Hạnh Đức đã tổ chức trì kinh Dược Sư suốt trong 3 tháng, để hồi hướng, cầu nguyện dịch Covid-19 sớm được đẩy lùi.

IMG_3844.jpg
ĐĐ.Thích Hạnh Hiếu có những chia sẻ đến hội chúng

H.Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày