TP.HCM: Chính quyền Q.3 họp mặt mừng Phật đản

GNO - Chiều 29-4, tại trụ sở UBMTTQVN Q.3 (299 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp mặt chư tôn đức Tăng Ni các tự viện Q.3 nhân Đại lễ Phật đản PL.2558.

Q.3chucmung3.jpg
Phần quà chúc mừng Đại lễ Phật đản của chính quyền Q.3 gửi đến chư tôn đức - Ảnh: Như Danh

Tham dự buổi họp mặt có chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, quý Ni trưởng, Ni sư, Sư cô các tự viện trong địa bàn Q.3. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các cấp chính quyền trong địa bàn quận.

Mở đầu buổi lễ, bà Vũ Thị Mỹ Ngọc, Chủ tịch UBMTTQVN Q.3 thay mặt các cấp chính quyền đã có những lời chúc gửi đến chư tôn đức Tăng Ni đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc. Bà ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức trong những việc làm “tốt đạo đẹp đời” và mong muốn trong thời gian sắp tới, chư tôn đức sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, đặc biệt là về công tác từ thiện.

Q.3chucmung2.jpg
HT.Thích Thanh Vân, Phó Thường trực BTS GHPGVN Q.3 phát biểu

Q.3chucmung4.jpg
Ảnh: Như Danh

Đại diện cho chư tôn đức BTS GHPGVN Q.3, HT.Thích Thanh Vân, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN Q.3 tri ân đến các cấp chính quyền Q.3 đã tạo mọi điều kiện cho BTS GHPGVN quận hoàn thành các công tác Phật sự. Hòa thượng cũng điểm qua những dấu mốc Phật giáo đồng hành cùng dân tộc và sự phát triển của Phật giáo thành phố qua các giai đoạn, đặc biệt qua kỳ đại hội lần thứ VII vừa rồi.

Những phần quà chúc mừng Đại lễ Phật đản cũng được chính quyền Q.3 gửi đến chư tôn đức Tăng Ni.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cơn lũ đi qua

GNO - Mùa mưa đã chính thức “khai mạc”, vẻ như sớm hơn mọi năm. Kịch tính ngay từ màn đầu. Mới bước vào tháng mười (âm lịch) có mấy ngày mà mưa thẳng thét. Mưa chắc hạt từ sáng đến chiều.

Thông tin hàng ngày