TP.HCM: Chùa Hoằng Pháp tặng quà cho bà con vùng lũ An Giang

(GNO): Vừa qua, ĐĐ.Thích Tâm Điền và Phật tử chùa Hoằng Pháp (huyện Hóc Môn) đã có chuyến cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại chùa Đức Thành, khóm Bình Đức 6, phường Bình Đức, TP.Long Xuyên (An Giang).
15.jpg

Tặng quà cho đồng bào bị lụ lụt An Giang- Ảnh: CTV

34.jpg

Phóng sanh- Ảnh: CTV

Tại đây, đoàn đã tặng 300 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, mì và tiền mặt trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, đoàn còn gửi lại Sư cô trụ trì chùa Đức Thành 650 kg gạo để cấp thêm cho hộ nghèo phát sinh.

Dịp này, đoàn cũng đã đến chợ cá Long Xuyên mua gần 4 tấn cá lóc và cá trê để đem ra sông Long Xuyên phóng sinh.

Được biết, toàn bộ kinh phí cho đợt cứu trợ này do sự đóng góp của ĐĐ.Thích Tâm Minh và Phật tử chùa Hoằng Pháp tại Úc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Sứ mệnh của những nhà lãnh đạo là tìm kiếm và kiến tạo mùa xuân bên ngoài cho nhân dân" - Ảnh: Thanh Tuấn

Cành mai thường trụ

NSGN - Gần nửa thế kỷ trở lại đây, ta thường nghe nói đến cụm từ “toàn cầu hóa “và “biến đổi khí hậu”. Một trong những biến động trên thế giới mang tính bất thường và nguy hiểm khôn lường là biến đổi khí hậu mà biểu hiện chủ yếu là sự nóng lên trên toàn cầu, tạo nên những hiện tượng khí hậu cực đoan.

Thông tin hàng ngày