TP.HCM: Chùa Thiên Tôn ra mắt đạo tràng tu niệm Phật

(GNO-TP.HCM): Tại lễ tổng kết khóa tu Bát quan trai dành cho Phật tử chùa Thiên Tôn, Q.5 vào ngày 7-3, TT.Thích Chơn Không cho biết trong năm qua, có 2.519 Phật tử tham gia 24 khóa tu tập do nhà chùa tổ chức.

Nội dung chương trình tu học có sự tham gia giảng dạy của chư tôn đức Ban Hoằng pháp THPG, trên cơ sở nhấn mạnh việc vận dụng giới hạnh của người cư sĩ trong đời sống tại gia.

thienton.jpg

Dịp này, chùa Thiên Tôn cũng đã thành lập Ban trợ niệm của chùa nhằm hỗ trợ các Phật tử lúc đau ốm cũng như trợ táng, đồng thời ra mắt đạo tràng tu niệm Phật tại chùa, dự kiến tổ chức 2 tuần/lần (xen kẽ với khóa tu Bát quan trai). Được biết, chùa Thiên Tôn hiện đang mở lớp giáo lý với 60 Phật tử tham gia đều đặn vào mỗi thứ Tư hàng tuần và sinh hoạt dành cho 40 thanh thiếu nhi Phật tử vào chiều Chủ nhật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày