TPHCM: Chùa Xá Lợi (Mỹ) và chùa Vạn Thiện - Q.5 hoạt động từ thiện hơn 100 triệu đồng

(GNO-TPHCM): Nhân chuyến về thăm quê hương, vào ngày 12-11, Ni trưởng Thích nữ Như Nguyện và Phật tử chùa Xá Lợi (USA) đã cùng Ni sư Thích nữ Như Lợi - chùa Vạn Thiện - TP.HCM, đã tổ chức đến Bệnh viện An Bình thăm, tặng quà và tài trợ 42 ca mổ mắt cho đồng bào nghèo các tỉnh Bình Dương, Bến Tre. Tổng chi phí 32,5 triệu đồng.
vanthien-1.gif

Tặng quà cho các em nghèo trong tỉnh

vanthien-2.gif
vanthien-4.gif
vanthien-3.gif

Ni trưởng Thích nữ Như Nguyện trao quà cho bệnh nhân da cam

vanthien-5.gif

Trong chương trình hoạt động từ thiện vào ngày 13-11, đoàn đã đến tỉnh Tây Ninh trao 200 phần quà cho đồng bào bị nhiễm chất độc da cam; 30 phần quà cho Phân ban Gia đình Phật tử Tây Ninh cùng 2 chiếc xe lăn cho đồng bào khuyết tật. Tổng chi phí 65 triệu đồng.

Được biết, đoàn còn đến Kiên Giang ngày 22-11 cùng kết hợp với đoàn y bác sĩ TP.HCM khám bệnh, phát thuốc và tặng 200 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại một số xã thuộc huyện Châu Thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày