TP.HCM: Đạo tràng Ommani tặng 400 phần cơm cho khu vực bị phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưa 15-6, anh Mai Thành Khánh trưởng nhóm Đạo tràng Ommani cùng anh chị em bạn đạo đã nấu 400 phần cơm gửi đến những khu vực bị phong tỏa tại quận 1 và quận 8.

Tại hẻm 120 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Đạo tràng Ommani đã đến tặng 100 phần cơm cho bà con; 300 phần còn lại được phát tại hẻm 17 Mễ Cốc và hẻm 42 Lương Văn Can, phường 15, quận 8.

Đạo tràng Ommani chuẩn bị các phần cơm

Đạo tràng Ommani chuẩn bị các phần cơm

Được biết trong đợt giãn cách xã hội lần đầu, Đạo tràng Ommani đã kết hợp với nhóm Út Dìn - quận 8, Câu Lạc bộ Thiện Duyên cũng đã phát cơm, hỗ trợ rau, củ, quả đến các khu vực bị phong tỏa ở quận Tân Bình, Gò Vấp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1310 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân lý thứ ba rưỡi giữa khổ đau và hạnh phúc tối thượng

GNO - Hạnh phúc chân thật không nằm nơi những gì dễ đổi thay. Tỳ-kheo Thanissaro nhắc nhở chúng ta: nếu còn tìm hạnh phúc trong những điều gắn liền với khổ đau, thì thất vọng chỉ là chuyện sớm muộn. Chỉ khi quay về với nội tâm tĩnh lặng, ta mới chạm được vào an lạc bền vững.
Đoàn khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn

Thái Nguyên: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và lãnh đạo liên ngành khảo sát địa điểm đặt Văn phòng Phật giáo

GNO - Chiều 17-7, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; bà Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn, đã khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn.

Thông tin hàng ngày