TP.HCM: Lịch thuyết giảng Phật pháp ngày 13-9-2015

GNO - Chủ nhật, ngày 13-9 tới đây, lúc 8g, tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình), HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM chủ trì khóa tu "Một ngày an lạc", chủ đề "Không có gì bền chắc".
vo thuong.jpg
Vô thường - Ảnh minh họa

Cùng thời gian, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện PGVN tại TP.HCM sẽ thuyết giảng tại khóa tu "Một ngày an lạc" diễn ra tại Học viện PGVN tại TP.HCM - cơ sở Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh).Tại khóa tu ở Học viện, 9g còn có khóa lễ tụng kinh cầu an; qua khóa tu, Tăng Ni, Phật tử còn phát tâm đóng góp xây dựng Học viện.Bên cạnh các khóa tu nêu trên, các lớp giáo lý hàng tuần, các ngày sóc vọng hàng tháng diễn ra thường xuyên trong nội dung lịch thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM (file PDF). Kính mời bạn đọc quan tâm tải nội dung ở file đính kèm bên dưới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

GNO -  Sáng ngày mồng 6 Tết Bính Ngọ (22-2-2026), tại Việt Nam Quốc Tự đã trang nghiêm diễn ra Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư do Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức, Đức Pháp chủ - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Chứng minh Đạo sư Phật giáo TP.HCM quang lâm niêm hương chú nguyện.
Ảnh minh họa

Chúng ta là ai phía sau chiếc mặt nạ?

GNO - ... Khi bước vào đời sống, ta như được mời đến tham dự một vũ hội hóa trang, nơi để được hiện diện và hòa nhập, thì mỗi người đều phải mang một chiếc mặt nạ.
Hoa ngâu

Hoa li ti

GNO - Trên đời này, ai mà không thích hoa, hoa đẹp cũng như hoa thơm? Có hoa quý ở sắc, có hoa quý ở hương, có hoa sắc cũng đẹp mà hương cũng thơm. Người ta thường ví sắc hoa như người đẹp, và hương hoa như phẩm hạnh con người. Sắc thì hiển lộ, hương thì có khi thầm kín.

Thông tin hàng ngày