TP.HCM: Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà cho đồng bào vùng lũ Long An

(GNO- Long An): Ngày 6-11, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) kết hợp cùng một số y bác sĩ đang làm việc tại các Bệnh viện TP.HCM đã thăm và tặng quà cho bà con vùng lũ lụt xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh (Long An).
DSC_6634_2.JPG

Bác sĩ khám bệnh miễn phí cho bà con tỉnh Long An- Ảnh: CTV

DSC_6557_2.JPG
DSC_6585_2.JPG

Những món quà chia sẻ lúc khó khăn- Ảnh:CTV

Tại đây, đoàn đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 350 người và tặng 200 phần quà cho các hộ bị ảnh hưởng lũ lụt. Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì gói, bánh biscuit, nước tương, xà phòng và túi xách, quần áo, tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.

Dịp này, Phật tử Phạm Thị Bích Đào còn ủng hộ 40 triệu đồng để trùng tu một cây cầu bị gãy vì lũ lụt và tặng hai chiếc thuyền ba lá trị giá 4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày