TP.Vũng Tàu tổng kết công tác Phật sự năm 2012

GNO - Ngày 24-12, Ban Đại diện Phật giáo TP.Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2012 tại Linh Sơn cổ tự.

vttongket124.jpg

Chư tôn đức chứng minh

Đến chứng minh tham dự có HT.Thích Nguyên Trực, Phó ban Thường trực Ban Trị sự THPG BR-VT; HT.Thích Giác Tùng, Phó ban kiêm Chánh đại diện Phật giáo TP.Vũng Tàu cùng chư tôn đức trong Ban Đại diện, Tăng Ni trụ trì các tự viện và Phật tử trong TP.Vũng Tàu.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy có ông Lê Hiền Tâm; ông Nguyễn Xuân Hòa, Chủ tịch UBMTTQ TP.Vũng Tàu; Nguyễn Thế Vinh, Phó Công an TP.Vũng Tàu; bà Trần Bích Thủy, Phó phòng Nội vụ TP.Vũng Tàu và bà Trần Thị Kim Loan, Phó Chủ tịch UBND P.2.

Theo báo cáo tại buổi lễ, Ban Đại diện PG TP.Vũng Tàu đã hoàn thành nhiều Phật sự năm 2012 trên các lĩnh vực: Tăng sự, hoằng pháp, văn hóa, nghi lễ, hướng dẫn Phật tử… Dịp này, Ban ĐDPG TP.Vũng Tàu cũng đề ra định hướng công tác Phật sự năm 2013.

Ban Đại diện cũng đã tuyên dương công đức cho 12 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Phật sự năm qua.

vttongket125.jpg

Lễ tổng kết công tác Phật sự của BĐD PG TP.Vũng Tàu

Trong phần phát biểu của chính quyền, ông Nguyễn Xuân Hòa đã khen ngợi sự phát triển vững bền của Ban Đại diện, trong đó có nhiều gương mặt tiểu biểu của Tăng Ni TP tham gia trong các chức danh chủ chốt của bộ máy lãnh đạo BTS tỉnh.

HT.Thích Nguyên Trực thay mặt Thường trực BTS đã hết lời khen ngợi sự nỗ lực vươn lên của tập thể Ban Đại diện trong công tác hoạt động Phật sự và khẳng định Phật giáo TP.Vũng Tàu có thể làm đơn vị điển hình tiêu biểu cho phong trào tổ chức hoạt động và nhân sự trong toàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày