Trao 7 tấn nông sản đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly tại TP.Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đây là chương trình “Hướng về Nha Trang thân yêu” do các chùa trong và ngoài nước hỗ trợ.

Thượng tọa Thích Huệ Giáo, trụ trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết Ban Từ thiện tu viện An Lạc, tu viện Bát Nhã (tỉnh Lâm Đồng), tu viện Quan Âm (Floria) và chùa Quang Minh (Houston) ở Mỹ hỗ trợ 7 tấn rau, củ, quả và nhờ chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa chuyển đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly y tế do dịch bệnh Covid-19 ở các xã, phường trên địa bàn TP.Nha Trang từ ngày 27-8.

Trao 7 tấn nông sản đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly tại TP.Nha Trang ảnh 1

Thượng tọa Thích Huệ Giáo vận chuyển quà đến cho người dân

Theo đó, số nông sản được chia 1.500 phần để gửi đến người dân gồm: bắp sú, cà rốt, củ cải, cà tím, su su, dưa leo, cải thảo, sả... được xe tải chở từ TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) về tập kết tại chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa; sau đó sẽ vận chuyển đến các địa phương, trao cho người dân.

Trao 7 tấn nông sản đến người dân khó khăn bị phong tỏa, cách ly tại TP.Nha Trang ảnh 2

Người dân trong khu vực phong tỏa xếp hàng nhận quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày