Trao hơn 500 suất quà đến bà con ở TX.Hương Trà

GNO - Ngày 9-11, tổ chức từ thiện thuộc nhóm Phật tử TP.Hồ Chí Minh thông qua Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tặng 100 suất quà cho người dân xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà), địa phương bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ những ngày qua.

TraoquaHuongToan.JPG
Người dân TX Hương Trà được cứu trợ kịp thời

Theo đó, đoàn sẽ trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (gồm 1 thùng mì tôm, 1 cái mền và 300 ngàn tiền mặt), tuy nhiên, do tại Hương Toàn nước vẫn còn ngập sâu nên chính quyền địa phương chỉ có thể huy động được 100 hộ đến nhận.

Dịp này, xã Hương Toàn cũng trích Quỹ “Vì người nghèo” 10 triệu đồng, cứu trợ cho 102 hộ trên địa bàn mỗi hộ 1 thùng mì tôm.

Cùng ngày, tại xã Hương Vinh (TX Hương Trà), Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế cũng về trao 100 thùng mì tôm cho 97 hộ dân ở đội 12B (hiện đang bị cô lập). Ngoài ra, UBND xã Hương Vinh cũng trích ngân sách hỗ trợ kịp thời cho 85 hộ nghèo và 15 hộ khó khăn trên địa bàn, mỗi hộ 1 thùng mì tôm với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Bảo Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày