Trao quà cho 97 trẻ em đang ở khu vực cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến tặng quà cho trẻ em tại các khu cách ly.
Trao quà tại Trường Tiểu học Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho
Trao quà tại Trường Tiểu học Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho

97 em đang ở các khu cách ly tại: TP.Mỹ Tho (Trường Trung học Đạo Thạnh cơ sở 2), huyện Châu Thành (Bệnh viện Dã chiến 1, Dã chiến 2, Tiểu đoàn Ấp Bắc), thị xã Cai Lậy (Trường Trung học Phan Văn Kiêu, Trường Trung cấp nghề Cai Lậy), huyện Cai Lậy (Trường Trung học Cơ sở Đoàn Thị Nghiệp) và huyện Cái Bè (xã Hòa Khánh và Trường Trung học Cơ sở Hòa Hưng), huyện Gò Công Đông (Trung tâm Y tế huyện) được nhận phần quà gồm: 1 thùng sữa tươi, 2 hộp bánh, nơi có nhiều trẻ em cách ly nhất là Trường TH Phan Văn Kiêu với 30 em.

Trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng. Tổng trị giá chương trình là 29.1 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp.

Được biết, do các em đang ở khu cách ly, thuộc đối tượng F1, F2 hoặc tiếp xúc với F2 nên chương trình không trao quà trực tiếp cho các em mà nhờ các chiến sĩ chuyển quà đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày