Trao quà cho 97 trẻ em đang ở khu vực cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến tặng quà cho trẻ em tại các khu cách ly.
Trao quà cho 97 trẻ em đang ở khu vực cách ly ảnh 1
Trao quà tại Trường Tiểu học Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho

97 em đang ở các khu cách ly tại: TP.Mỹ Tho (Trường Trung học Đạo Thạnh cơ sở 2), huyện Châu Thành (Bệnh viện Dã chiến 1, Dã chiến 2, Tiểu đoàn Ấp Bắc), thị xã Cai Lậy (Trường Trung học Phan Văn Kiêu, Trường Trung cấp nghề Cai Lậy), huyện Cai Lậy (Trường Trung học Cơ sở Đoàn Thị Nghiệp) và huyện Cái Bè (xã Hòa Khánh và Trường Trung học Cơ sở Hòa Hưng), huyện Gò Công Đông (Trung tâm Y tế huyện) được nhận phần quà gồm: 1 thùng sữa tươi, 2 hộp bánh, nơi có nhiều trẻ em cách ly nhất là Trường TH Phan Văn Kiêu với 30 em.

Trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng. Tổng trị giá chương trình là 29.1 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đóng góp.

Được biết, do các em đang ở khu cách ly, thuộc đối tượng F1, F2 hoặc tiếp xúc với F2 nên chương trình không trao quà trực tiếp cho các em mà nhờ các chiến sĩ chuyển quà đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày