Trao quà cho người nghèo, khuyết tật, bệnh nhân

GNO - Tối 27-10, tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), nhân kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Phương Đài đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo Khánh Hòa (Hội), tổ chức đêm ca nhạc với chủ đề “Trái tim nhân ái”.

Đêm nhạc đã thu hút hàng trăm khán giả mến mộ Phương Đài, bạn bè, người thân của ca sĩ tham dự đầy ấm áp, ấn tượng và nhân văn.

cong thi.JPG
Trao tiền ủng hộ bệnh nhân, người nghèo trên sân khấu

Ngay trong đêm nhạc, Phương Đài đã trao tặng cho Hội 20 triệu đồng, tặng 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện 10 triệu đồng (mỗi bệnh nhân 2 triệu đồng).

Ngoài ra, nhiều nhà hảo tâm tham dự đêm nhạc, cũng như nghe tin có đêm nhạc này đã gửi ủng hộ cho chương trình “Trái tim nhân ái” được gần 70 triệu đồng. Trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo trên sân khấu ca nhạc.

Công Thi

* Sáng ngày 26-10, tại chùa Lá (Quan Âm), tọa lạc tại xã Thành Long, huyện Châu Thành, Tây Ninh,  ĐĐ.Thích Thiện Chơn, trụ trì chùa Lá đã kết hợp cùng Ban Từ thiện chùa Thiền Lâm (huyện Hoà Thành) tổ chức trao quà cho các hộ dân nghèo trong xã Thành Long.

Traoqua_DSC_0056.JPG
Trao 100 phần quà đến người nghèo

ĐĐ.Thích Thiện Chơn cùng Ban từ thiện chùa Thiền Lâm đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm các loại. Tổng trị giá 25 triệu đồng, do các đạo tràng Phật tử hai chùa trên đóng góp.

Phước Hải

* Ngày 28-10, chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp (H.Châu Thành, Tiền Giang), phối hợp với đoàn Phật tử  chùa Phú lễ, TP.Hải Phòng, do SC.Diệu Giang dẫn đoàn.

P1060155.JPG
Quang cảnh phát quà tại chùa Linh Phong

Đoàn đã tặng 130 phần quà cho trẻ khuyết tật và 20 phần cho người già neo đơn. Quà gồm: 10 kg gạo, và 350.000 đồng tiền mặt; trị giá hơn 450.000 đồng phần.

Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày