Trao quà & khám bệnh đầu năm mới cho người nghèo

GNO - Ngày 3-1, tại phường Tứ Hạ (TX.Hương Trà, TT Huế), Hội Doanh nhân nữ tỉnh TT Huế phối hợp với UBMTTQ VN thị xã Hương Trà tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” tặng quà đến các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 
50suatqua.jpg

Trao quà tết cho phụ nữ nghèo trên địa bàn TX.Hương Trà

Tại đây, đoàn đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm: mì tôm và các nhu yếu phầm cần thiết khác cho các hộ thuộc diện: hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, người neo đơn của 5 phường, xã gồm: Tứ Hạ, Hương Vân, Hương Văn, Hương Xuân và xã Hương Toàn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp người nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi đang đến gần. 

                                                      Tin, ảnh: Bảo Trân

* Chiều 3-1, đoàn bác sĩ thiện nguyện thuộc Hội Tai - Mũi - Họng TP.HCM và các tỉnh phía Nam, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cùng Hội Tai- Mũi- Họng Khánh Hòa đã đến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 hộ dân nghèo tại xã Ninh Thượng (TX.Ninh Hòa (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng).

TMH1.jpg
Khám bệnh và tặng quà cho 300 hộ dân nghèo

Ông Nguyễn Hoài Phương, Chủ tịch UBND xã Ninh Hòa cho biết: “Xã hiện có 1.600 hộ, trong đó có hơn 70 hộ nghèo, đời sống của bà con còn nhiều khó khăn. Việc có đoàn thiện nguyện về thăm khám, phát thuốc và trao các phần quà cho bà con nghèo là rất thiết thực. Thay mặt cho bà con, tôi bày tỏ lòng biết ơn”.

Dịp này, đoàn còn tặng tủ sách khuyến học cho trẻ em tại xã Ninh Thượng.

                                                                                      Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày