Trao tặng nhiều phần thưởng cao quý

GNO - Sáng nay 24-11, trong ngày làm việc thứ 2 của phiên chính thức VII, Nhà nước đã trao phần thưởng cao quý đến các tập thể và cá nhân thuộc Giáo hội.

wwwT4 (9).jpg

Thay mặt cho lãnh đạo đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Ủy ban trung ương MTTQVN Huỳnh Đảm đã trân trọng trao 22 huân chương Đại đoàn kết dân tộc của Chủ tịch nước đến 22 vị tôn đức tiêu biểu của Giáo hội trong suốt 5 năm hoạt động Phật sự vừa qua.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen 10 tập thể, 12 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các công tác ích đạo lợi đời nhiệm kỳ VI vừa qua. Trung ương Giáo hội cũng tặng nhiều Bằng Tuyên dương Công đức, Bằng Công đức đến các ban, ngành Trương ương Giáo hội, Phật giáo các tỉnh thành và chư tôn giáo phẩm tiêu biểu.

Sau đây là hình ảnh trao huân chương sáng nay 24-11, Giác Ngộ Online trân trọng giới thiệu đến chư tôn đức Tăng Ni, bạn đọc.

wwwT4 (2).jpg
wwwT4 (3).jpg
wwwT4 (1).jpg
wwwT4 (4).jpg

Ảnh: Vũ Giang

wwwT4 (5).jpg
wwwT4 (6).jpg
wwwT4 (7).jpg
wwwT4 (8).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày