Trao tặng nhiều phần thưởng cao quý

GNO - Sáng nay 24-11, trong ngày làm việc thứ 2 của phiên chính thức VII, Nhà nước đã trao phần thưởng cao quý đến các tập thể và cá nhân thuộc Giáo hội.

wwwT4 (9).jpg

Thay mặt cho lãnh đạo đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Ủy ban trung ương MTTQVN Huỳnh Đảm đã trân trọng trao 22 huân chương Đại đoàn kết dân tộc của Chủ tịch nước đến 22 vị tôn đức tiêu biểu của Giáo hội trong suốt 5 năm hoạt động Phật sự vừa qua.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen 10 tập thể, 12 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các công tác ích đạo lợi đời nhiệm kỳ VI vừa qua. Trung ương Giáo hội cũng tặng nhiều Bằng Tuyên dương Công đức, Bằng Công đức đến các ban, ngành Trương ương Giáo hội, Phật giáo các tỉnh thành và chư tôn giáo phẩm tiêu biểu.

Sau đây là hình ảnh trao huân chương sáng nay 24-11, Giác Ngộ Online trân trọng giới thiệu đến chư tôn đức Tăng Ni, bạn đọc.

wwwT4 (2).jpg
wwwT4 (3).jpg
wwwT4 (1).jpg
wwwT4 (4).jpg

Ảnh: Vũ Giang

wwwT4 (5).jpg
wwwT4 (6).jpg
wwwT4 (7).jpg
wwwT4 (8).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hành trình tìm lại chính mình

GNO - Ngày còn bé, tôi là một đứa trẻ có rất nhiều tò mò và thắc mắc về sinh mệnh: “Mình là ai giữa thế gian này?”, “Mình đến đây để làm gì?”, “Tại sao con người phải trải qua khổ đau mới cảm nhận được hạnh phúc?”…
Thượng tọa Thích Thanh Phong bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp tại điểm số 7 (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Niềm tin và kỳ vọng của Tăng Ni, Phật tử gửi gắm qua những lá phiếu chọn người đại biểu nhân dân

GNO - Hòa chung không khí bầu cử khắp cả nước, nhiều cử tri là Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn TP.HCM hưởng ứng tham gia sự kiện Ngày hội non sông này, cũng như gửi gắm nhiều kỳ vọng đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Thông tin hàng ngày